Xem tử vi vận mạng năm 2015 chuẩn xác cho : Quý Hợi 33 TUỔI – ÂM NAM

QUÝ HỢI – 33 TUỔI- ÂM NAM

(Sanh từ 13-2-1983 đến 01-2-1984)

f4f63846c7h E331.jpg Xem Thái Ất Tử Vi 2015: sinh năm Quý Hợi  33 TUỔI – ÂM NAM

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn: Hợi Vượng Tài

Tướng tinh : Con Gà. Con dòng Hắc Đế, quan lộc.
MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biên lớn)
SAO : Vân Hớn: Rối rắm, tranh chấp
HẠN : Thiên la: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
THIÊN CAN : Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Hợi gặp Mùi: Tam Tai, xấu
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 7h đến 9h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : Đen, trắng. Kỵ: Đỏ, vàng

TỔNG QUÁT CHO NĂM ẤT MÙI 2015: Quý Anh tuổi Quý Hợi là người thông minh, sáng suốt, biết nắm bắt thời cơ, công danh dễ tạo, sự nghiệp dễ thành. Bản chất hiền lương, ngay thẳng, ý chí phấn đấu cao, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, được thượng cấp tin cậy, bằng hữu quý mến.

Với Can Chi, Mạng đều thuộc Thủy, là người thức thời, dễ hòa hợp, thành công nhiều, thất bại ít và có thể đảm nhận trọng trách vì được sự hợp tác của nhiều người.

Nếu sanh thuận vào Thu Đông là người tốt số, có tiếng có danh, cuộc đời ít bị thăng trầm, Nghịch sanh Xuân hạn, công danh tài lộc khó bền, duyên tình dang dở, rối ren, khó an cư nên chậm lạc nghiệp. Tiền, Trung vận phải bôn ba đây đó, bươn chải Đông Đoài, vật chất không thiếu nhưng tinh thần khó yên. Phải đến gần cuối của tuổi Trung niên mới ổn định, gia đình sự nghiệp vững vàng. Càng lớn tuổi, càng khá giả.

Tuổi Quý Anh, giàu hay nghèo cũng làm việc vất vả, ít ai được thanh nhàn, chỉ khi về già mới có thời gian nghỉ ngơi, thư thái.

SỰ NGHIỆP : Năm nay, Quý Anh gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, rối ren, tiền bạc hao tổn. Gia đình bản thân cũng vì bệnh hoạn nạn tai, làm cho cuộc sống thêm khó khăn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh, mạng Thủy ít chịu thiệt hại, nhẹ phần hung tai, có thể vượt qua.

Với hạn Thiên la, tâm tư vướng bận, lo lắng không yên, sức khỏe bất lợi.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Đại Tam Tai, công việc làm ăn lui sụt, tính toán không thành, việc làm bị nhiều trở ngăn, chống phá, gia đình cũng như bản thân gặp nhiều chướng duyên, sinh thêm rối rắm, phỉa lo đối phó nhiều mặt. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra các chuyện chẳng lành.

Vận niên Mã ngộ Đao hoàn toàn bất lợi trong tranh chấp hơn thua. Càng đi vào con đường tranh danh đoạt lợi càng bị thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thủy gặp năm Kim có phần lợi ích về mặt sức khỏe lẫn tiền bạc. Tuy nhiên, vì Kim vận bất cập, chỉ có lợi nhỏ. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên hoàn toàn kém khuyết. Từ công danh gia đạo đến sức khỏe bản thân đều ở vào thế bất lợi, bất an. Đây là năm Quý Anh phải chịu nhiều sóng gió, ở vào thế bị động hoàn toàn. Vì vậy, mọi việc nên dè dặt, đề phòng. Dĩ nhiên, cuộc sống không thể ngồi yên, nhưng phải tìm đường mưu sinh, phù hợp với Vận Thời. Đừng nên khởi tham vọng, cố gắng làm các việc trong tầm tay, lấy công làm lời và cố gắng chịu đựng các mặt, từ quan hệ gia đình đến ngoài xã hội. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra các việc chẳng lành, khó tiên liệu, chỉ nhờ Phước đức mới ngăn chận, hóa giải được. Vì vậy, Quý Anh nên “an phận thủ thường” cố gắng chịu đựng và giữ tâm lành, ý thiện…mọi việc sẽ nhẹ qua. Đây là năm khá xấu của Quý Anh, bảo toàn được sự nghiệp gia đình cũng được xem như thắng lợi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Hạn có Tang môn tọa thủ, gây tang thương, bệnh nạn làm hao tổn tài lộc. Đồng cung còn có Kinh dương, Thiên hư là những trở ngại lớn trong công việc làm ăn.

Hội chiếu có Vũ khúc,Tham lang, Đế vương, Thanh long, Quý Anh là người có khả năng, tinh thần trách nhiệm cao, có vài cơ hội tốt, may mắn nhỏ đem lại phần nào tài lộc để bù đắp phần rối ren, hao tốn.

Tử vi có Tam hợp Mã ngộ Khốc Khách cùng Đệ Nhất Giải Thần Hóa khoa hội nhập, Quý Anh là người gây được tình cảm tốt và người xung quanh, nên được sự giúp đỡ khi khó khăn. Ngoài ra, Hóa khoa là một Quý tinh, có thể ngăn ngừa bệnh nạn, gặp Hung hóa Kiết, Quý Anh có thể thoát vòng kềnh tỏa của Vận Hạn xấu.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại Sát, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận, bản thân hay người thân có thể bị bệnh hay nạn tai. Các sự việc này, sức người khó hóa giải, cần làm lành lánh dữ, chỉ nhờ vào Phước Đức mới vượt qua.

Cung Tài Bạch có nhiều Phá Hư tinh hội nhập nhưng có ít Tài Tinh Hỷ Tinh, tài chánh khó tránh khỏi chật vật, khó khăn dù Quý Anh là người có khả năng tạo ra của cải vật chất. Nên chịu đựng, sẽ có cơ hội tốt để giải quyết vì Hạn có Mã ngộ lộc, tiền đến nhanh và bất ngờ. Đây là năm đầy thử thách, đừng vì thiếu thốn mà bất chấp thủ đoạn để dành thắng lợi, sẽ phải gánh lấy hậu quả khó lường.

Nhìn chung các mặt, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, nhưng có nhiều sao xấu hội nhập, cũng trở thành khó khăn. Vận Thế bất an, chỉ có phần Ngũ Hành tương đối tốt, bù đắp phần nào thiệt hại. Moi việc nên chịu đựng và đề phòng.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn gặp nhiều thất bại, trở ngại nhiều đường, tình cảm gia đạo cũng nhiều việc buồn phiền, lo lắng.

Với tác động của Vân Hớn, Tang, Khốc gia đao có nhiều chuyện buồn lòng, người thân chia cách hay ốm đau khá nặng. Bản thân cũng yếu kém sức khỏe hoặc bị nạn tai.

Dù phải bận rộn trong sinh kế, Quý Anh cũng nên quan tâm nhiều hơn đến đời sống của vợ con. Đừng để các con bị bạn xấu lôi kéo vào con đường hư hỏng, đã rối càng thêm rối. Tình trạng tài chánh khó khăn cũng là một trong những nguyên nhân sinh bất hòa của hai vợ chồng.

Hạn có Điếu, tuế hội nhập, Quý Anh là người chủ gia đình, nên cẩn thận, đừng hơn thua lời nói, có thể tình trạng càng thêm bất ổn.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm lứa đôi, nếu có, cũng có nhiều biến động bất an, có thể xảy ra tình trạng “đôi ngả chia ly”. Âu đó cũng là chuyện thường trong cuộc sống. Nên biết chấp nhận hơn là buồn rầu đi vào đường hư hỏng.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, nên chờ năm tới. Đang khó khăn về tài chánh lại gặp Tam Tai, không nên làm việc lớn.

Quý Anh hạp với người tuổi Tân Dậu (35 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Đinh Mẹo (29 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bình Dần (30 tuổi), Canh Thân (36 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE 2015 : Năm nay Can Chi, Sao Hạn đều xấu, dễ bị ốm đau, sức khỏe kém. Cần theo dõi các bệnh về bao tử, gan. Sự lo âu quá thường sinh chứng nhức đầu, chóng mặt, đau đường ruột. Cần chữa trị bằng thuốc men, nhưng mặt tinh thần tự mình hóa giải, bằng cách chấp nhận sự thật đang có rồi cũng tự nó qua đi. Ngoài ra, đây là năm Tam Tai, chú ý trong việc phòng tai nạn. .

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Các bệnh nạn cũng chóng hồi phục.

Quý Hợi phần số Quý Anh
Tuổi Thủy mạng Thủy lấn tranh nhau hoài
Nay Đông mại lại ở Đoài
Tấm thân vất vả, mệt nhoài mới nên
Thu Đông sanh thuận may hên
Công danh, gia đạo ấm êm, xuôi dòng
Nghịch sanh lỗi số lòng vòng
Gia đình sự nghiệp, khó mong an phần
Trung niên có phước, vinh thân
Tha phương lập nghiệp dần dần giàu sang
Ất Mùi Sao vận bất an
Tâm lành, ý thiện, tai nàn nhẹ qua.

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Công việc gây tốn hao. Gia đình, bản thân có người lâm bệnh nạn. Nhiều lo buồn. Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua, Tài lộc tăng.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Rối rắm giấy tờ. Công việc làm ăn không thuận. Làm nhiều hưởng ít. Tháng 6: Có cơ hội tốt, gỡ rối khó khăn. Nhiều việc chống trái.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Công việc thuận lợi. Tiểu nhân chống phá. Phòng bệnh nạn.. Tháng 9 : Tranh chấp, kiện thưa. Gia đình có việc phải tổn hao.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Có cơ hội đi xa, công việc đổi thay tốt hơn. Tài lộc khá, có người giúp.Tháng 12 : Tình trạng sức khỏe hưng phấn. Công việc thuận lợi, tài lộc bất ngờ.

CÚNG SAO GIẢI HẠN 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>