Cách để tăng cường cuộc sống tình cảm cho người tuổi Hợi

Hợicon giáp thứ mười hai trong vòng tử vi. Hợi thuộc hành Thủy. Giờ Hợi vào khoảng 21 giờ đến 23 giờ. Những người được sinh trong khoảng thời gian này được xem là sinh vào giờ Hợi.Hướng la bàn của Hợi là ở giữa 307,5 và 337,5 . Hợi nằm ở hướng Bắc Tây Bắc.tuoi hoi (3)

 

Khu vực thuộc Hợi chiếm một gốc 30, được xem là rất may mắn cho người tuổi Hợi. Một số năm Hợi được liệt kê ở trên. Muốn kiểm tra chắc chắn mình có phải tuổi Hợi hay không, bạn có thể tham khảo cách tính theo lịch âm.
Để cung cấp năng lượng cho vận may chủ đề về tình yêu và các mối quan hệ, có nhiều biểu tượng mà người tuổi Hợi có thể áp dụng như:

-Đặt hình ảnh con heo trang trí ở khu vực Hợi trong nhà. Để tăng cường năng lượng của khu vực này, hãy trưng bày hình ảnh con heo gần nước.

-Bạn có thể kích hoạt khu vực này bằng các biểu tượng thuộc hành Thủy như bể cá, hồ nước, vì Thủy là hành tố cơ bản của Hợi. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực hướng Bắc-Tây-Bắc bị ảnh hưởng xấu khi có toilet hoặc nhà bếp ở đó.

-Tuổi Hợi còn có hai khu vực khác rất tốt, đó là khu vực Mùi và Mẹo. Hướng của Mùi là Nam-Tây-Nam vad của Mẹo là hướng Đông.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>