Xem tử vi vận mạng năm 2016 chuẩn xác cho : Đinh Hợi 70 Tuổi – Âm Nam

Đinh Hợi 70 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 22-1-1947 đến 09-2-1948)

e761434659ong 01.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Chính Xác: Đinh Hợi 70 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn: Phật Di Lạc Hoàng Long Vàng

Tướng tinh: Con Dơi Con dòng: Huỳnh Đế, Phú quý
MẠNG: Ốc thượng Thổ ( Đất tò vò)
SAO: Kế Đô: Rối rắm, ôm đau
HẠN: Địa võng: Lo lắng nhiều điều
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn ( Dê về suối), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Đinh (Sinh Nhập, tốt)
XUÂT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 3 đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thân.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng ; Kỵ màu: Đen, Xanh.

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Đinh Hợi là người có chí khí, can cường, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đương đầu với sóng gió. Đã từng gánh vác trách nhiệm nặng nề và cũng đã từng tạo thành tích lớn.Trong giao tế, Quý Ông là người thanh nãh, lịch sự, biểu lộ tình cảm một cách tự nhiên, được bạn hữu quý mến.Mặc dù cuộc sống Quý Ông nhiều thăng trầm, nhưng tài lộc không bao giờ túng thiếu, chỉ có khổ về tinh thần, tình cảm.

Bây giờ, tuổi đời đã đi sâu vào Lục Tuần, quãng đời còn lại sống nhiều cho gia đình hơn là đua chen ngoài xã hội. Đường danh lợi nếu còn tiếp tục, cũng là tiếp nối công việc đã qua, không còn lo thành bại. Cũng có người đã nghỉ hưu, bắt đầu hướng về Tôn giáo hay “vui thú điền viên” để di dưỡng tinh thần hay góp một tay vào việc chăm sóc cháu nội ngoại.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Ông chịu ảnh hưởng của sao Kế Đô, dễ bị tai tiếng thị phi, nạn tai đau ốm, cuộc sống có nhiều rối rắm. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ của Quý Ông cũng được phần tạo tác về tài chánh lẫn sức khỏe.

Hạn Địa Võng, tâm tư nhiều lo buồn, sinh nhiều bối rối khó bề giải quyết.

Vận niên Dương hồi Ngạn khá tốt đối với người lớn tuổi. Quý Ông có thời gian nghỉ ngơi thoải máu, không lo về kinh tế.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận Địa sinh, môi trường sống thuận hợp với Quý Ông mạng Thổ gặp năm hành Hỏa, có nhiều thuận lợi, và những nghịch cảnh sẽ vượt qua. Giữa năm Quý Ông có cơ hội phục hồi từ vật chất đến tinh thần, được sự đồng tình ủng hộ của bạn bè hay gặp cơ hội tốt, tài lộc tăng cùng với sức khỏe.

Sao Hạn bất an, được Vận thế Vận niên khá tốt và Ngũ Hành cũng được thuận lợi, cũng có đôi lúc cuộc sống lâm vào ngang trái rối ren, lộc tài sức khỏe suy giảm nhưng vẫn có cơ may làm thay đổi tình trạng, trở nên tốt đẹp hơn. Đây cũng là năm tương đối êm ấm, và có nhiều niềm vui, có thể nói năm nay là năm gió thuận mưa hòa.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Ông là Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Hóa khoa, Hồng loan, Nguyệt đức đồng tọa, đem lại nhiều may mắn, tươi vui. Bên cạnh Quý Ông luôn được vợ con giúp đỡ hay Quý Bà thân quen. Được Hóa khoa tọa thủ là một Phúc tinh còn là một Đệ nhất Giải tinh. Qúy Ông không còn lo ngại tai nạn ốm đau bức bách.

Hội chiếu ở cung Chiếu có Triệt án ngữ làm giảm phần tốt đẹp có nhiều Phúc, Qúy tinh cùng cung. Điều này cũng báo hiệu tình trạng tốt cũng có thể bị gián đoạn hay gặp trắc trở nữa chừng. Năm nay Qúy Ông có lợi về chỗ ở, tham dự nhiều hỷ sự của con cháu, được nhiều người quý mến. Với Tam hợp Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù ngộ Triệt là những cơ hội tốt, may mắn cho danh lộc khá hơn… nhưng vì bị Triệt, nên cũng phải gián đoạn bất thần.

Mệnh có Phúc đức, Thiên đức đem lại nhiều phúc lộc, mọi sự tốt lành. Dù có gặp điều dữ cũng hóa hiền, nhưng tình thế bất định, đừng cố bám víu mà gánh lấy thấy vọng, buồn phiền. Với Nhị Đức nhập Mệnh, nếu Qúy Ông cố gắng làm việc thiện lại càng gặp nhiều may mắn hơn nữa.

Cung Tài bạch có Hỷ, Lộc ngộ Lộc, có tài lộc bất ngờ và đến từu nhiều nguồn.Tuy cũng bị tiểu hao, Đại hao nhập Hạn nhưng cuộc sống vẫn đầy đủ, tiền bạc dồi dào.

Nhìn chung các mặt, tình trạng năm nay có nhiều đổi thay bất ngờ. Nhưng Quý Ông được nhiều niềm vui và không lo bị tai nạn hay ốm đau gì trầm trọng, khá tốt đối với Quý Ông

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay gặp sao Kế ĐÔ nhưng Tiểu hạn được vào Sinh Địa, nên không có ốm đau nạn tai nguy hiểm. Tuy nhiên tình trạng thường thay đổi bất ngờ, cần quan tâm đến huyết áp để tránh đột biến, có thể gây nguy hiểm mà thôi.

Đinh Hợi tuổi mạng khắc rày
Tánh tình ngay thẳng hiền lành thấy xa
Cuộc đời trôi nổi, bôn ba
Gia đình sớm lâp, cửa nhà khó nên
Phú trầm chiếu mạng, không bền
Phù trầm chiếu mạng, không bền
Công danh lên xuống, đảo điên mấy hồi
Tha phương, tái tạo cuộc đời
Cũng chưa yên định, vận thời đổi thay
Hậu vận mới được gặp may
Gia đình hung vượng, đắng cay không còn
Năm nay rối rắm héo hon
Bạc tiền thì có, hao mòn thân tâm

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Rắc rối vì gia đình, bè bạn. Toan tính bị cản trở, chống phá.Mưu sự được thành nhưng trả giá cao. Tháng 3: Có người giúp đỡ. Tiền bạc có vào có ra. Phòng tranh chấp, bị tai tiếng.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc bình thường. Có việc buồn thương, lo lắng. Tài lộc thất thường. Tháng 6: May mắn trong toan tính. Tài lộc đến bất ngờ.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều niềm vui. Con cháu cưới gả. Gặp Hung hóa Hiền. Tháng 9: Sức khỏe thất thường. Bị tai tiếng, gia đạo bất an.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhờ may mắn, vượt qua khó khăn. Phòng tai nạn va vấp. Không nên tranh cãi càng thêm tai tiếng. Tháng 12: Có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc tăng.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>