Xem tử vi vận mạng năm 2016 chuẩn xác cho : Tân Hợi 46 Tuổi – Âm Nam

Tân Hợi 46 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972)

eddc67a33ao m031.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Chính Xác: Tân Hợi 46 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn: Thất Tinh Trận Thạch Anh

Tướng tinh: Con Cọp, Con dòng: Bạch Đế, phú quý
MẠNG : Thoa xuyến Kim (Vàng nữ trang)
SAO : La Hầu: Rối rắm, ốm đau
HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ
VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN : Bính gặp Tân ( Sinh nhập, tốt)
ĐỊA CHI : Thân gặp Hợi (Tương sinh, tốt)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Tân Hợi là người khôn ngoan, năng động, có trực giác nhạy bén, giỏi tiên liệu và làm việc cẩn thận ngăn nắp, có nhiều yếu tố trở thành người chủ, người lãnh đạo. Là người có tài nên dễ thành tự cao tự đại nên thường trở ngại cho giao tiếp, hợp tác khó làm nên việc lớn và tạo nhiều kẻ thù, gây trở ngại lớn cho việc xây dựng sự nghiệp.

Quý Anh được mọi người yêu mến do Quý Anh biết cách đối nhân xử thế hòa nhã, mền mỏng, khoan dung độ lượng, luôn dịu dàng trước những lỗi lầm của người khác, vì vậy luôn giữ được mối quan hệ thân thiết với mọi người.

Tuổi trẻ có những khó khăn từ 45 tuổi trở lên, sự nghiệp khá vững vàng nhưng vẫn còn chao động. Nếu biết làm lành lánh dữ, hậu vận sẽ giàu có, con cái nên danh, tuổi già an nhàn phú túc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hóa lộc, Trực phù, Thiên hỷ, Quả tú, Bệnh phù… Chiếu có: Tuần, Hóa khoa, Nguyệt đức, Hồng loan, Thanh long, Tử phù, Long đức, Hóa quyền, Tướng quân, Thiên phúc, Quốc ấn, Cô thần… Lưu có: Thiên hỷ, Hồng loan, Đào hoa, Triệt…Lưu chiếu có: Long trì, Quan phù, Tiểu hao, Phúc đức, Thiên đức, Triệt, Phục binh, Thiên không, Cô thần…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, công việc làm ăn trắc trở, mưu sự khó thành, dễ bị đau ốm, nạn tai. Sao La Hầu thuộc hành Kim. Đối với mạng Thoa xuyến Kim Quý Anh không gây nhiều thiệt hại, mọi bất an rối rắm có thể vượt qua.

Hạn gặp Tam Kheo, đề phòng tai nạn gây thương tích tay chân, xử dụng dao kéo, vật nhọn sắt thép cần chú ý.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dễ gặp chuyện trái ý sinh nóng giận, quyết định sai lầm có hại cho công việc. Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa lợi, công danh tài lộc khó được như ý, mưu sự khó thành, tiền bạc tốn hao. Gia đình tình cảm khá tốt, gia đình bình an, vui vẻ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải, đối với Quý Anh mạng Thoa xuyến Kim gặp năm hành Hỏa. Công việc làm ăn cũng sinh nhiều tắc trở, tài lộc kém suy và gia đạo cũng có nhiều rối rắm. Vào khoảng giữa năm, gặp Hỏa vượng Hung tinh La hầu cũng hành Kim, đối với Quý Anh cũng đem thêm tâm sức, tiền bạc và bổn mạng vẫn vững vàng, nạn tai cũng nhẹ qua. Vận niên bất lợi trong môi trường làm việc cũng như giao tiếp với bạn bè. Đây là năm ngoại duyên xấu nhưng nhờ bổn mạng có nhiều thuận lợi nên không nhiều thì ít vẫn có phần tiến thăng trong danh lộc cũng như gia đạo.

Nếu Quý Anh đang làm việc công sở, hang, xưởng có bạn đồng song, đồng sự tìm cách gây khó khăn vì ganh ghét những thuân lợi mà Quý Anh đang có hay thành công mà Quý Anh đạt được. Có người còn tỏ thái độ bất hợp tác hay buông lời dị nghị, châm chọc. Nếu Quý Anh bực tức bỏ việc… tức là mắc mưu của họ, gây thiệt hại cho mình. Nên chịu đựng, một thời gian sau, mọi chuyện sẽ tự hóa giải.

Nếu Quý Anh đang làm việc ở môi trường thương mại, kinh doanh tự do, sẽ có người cạnh tranh bất chính, dùng mọi thủ đoạn để chèn ép gây tai tiếng khôn g hay. Nếu Quý Anh ra mặt chống trả, sẽ bị thiệt hại và có thể bị mắc sai lầm trong khi đối phó. Đặc biệt đừng thay đổi cơ sở kinh doanh hay thay đổi ngành nghề… sẽ chịu thua lỗ nhiều hơn nữa. môi trường sinh hoạt càng khó khăn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Anh là Thắng Địa, có lợi cho công danh tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Vận có Trực phù tọa thủ. Đây là một Phá tinh hành hỏa gây chuyện buồn phiền, cản trở công việc. Đối với Quý Anh mạng Hỏa, sự việc không quá nặng nề. năm nay cũng có Quả tú, Bệnh phù đáo Hạn, bệnh hoạn cũng là tác nhân gây cho Quý Anh nhiều lo âu hao tốn, Thiên hỷ đem lại nhiều cơ may, công việc vẫn có thu nhập cao.

Cung mệnh có Phúc đức, Thiên đức là những Phúc Quý tinh chuyên “cứu khổ phò nguy” rất tốt cho Quý Anh đang trong tình trạng phải đương đầu với khó khăn chống phá và bệnh hoạn chực chờ. Với hai sao này, nếu Quý Anh càng làm việc thiện hay giữ tâm lành ý tốt thì khả năng hóa giải chướng nạn càng hiệu quả hơn vfa còn gặp nhiều may lành trong công việc cũng như cuộc sống.

TÌNH CẢM: Có những thành tựu trong sựu nghiệp, gia đình có nhiều niềm vui . Với Thiên hỷ tọa thủ, Hồng Loan chiếu, vợ chồng vẫn có những ngày tháng ấm êm, hạnh phúc, các con có những thành tựu về học vấn. Nếu Quý Anh lập gia đình sớm, năm nay cũng có cưới gả cho con.

Hạn có Cô thần, Quả tú, Quý Anh có những nỗi niềm riêng khó chia sẻ. Năm nay, vợ chồng vui vẻ, có dịp nghỉ ngơi thoải mái. Nếu có thể, nên chia sẻ cùng vợ con những ẩn chứa trong lòng. Được vậy, cuộc sống lứa đôi càng thêm hạnh phúc.

Với Thiên không đáo Hạn , cùng Vận niên Cẩu cuồng Phong, hoàn toàn bất lợi về mặt giao tiếp, bạn bè. Cẩn thận lời tiếng để khỏi bị xích mích, thù oán không khéo lại bớt bạn thêm thù. Đối với Quý Anh còn độc thân, đây là năm tơ tình trói buộc. Nếu có người quen giới thiệu càng thêm tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Anh hạp với người tuổi Canh Tuất (47 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi), Kỷ Mùi (38 tuổi), Bính Thìn (41 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Giáp Tý (33 tuổi), Ất Sửu (32 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay sức khỏe không thuận, đừng nên làm việc quá độ, dễ bị rối loạn tiêu hóa, nhức đầu, ăn uống không yên. Tuy nhiên, bệnh hoạn không có gì trầm trọng nhưng yếu sức và tinh thần kém.

Tân Hợi tuổi mạng tương sanh
Tấm lòng rộng rãi, hiền lành thẳng ngay
Điếu khách chiếu mạng không may
Tật ách, bệnh nạn có ngày vương mang
Tuổi xuân chịu cảnh cơ hàn
Nên hư may rủi, tính toan một mình
Có tài có nghệ thân vinh
Lộc tài không thiếu, duyên tình dễ nên
Trung niên sự nghiệp vững bền
Công danh tài lộc, vận hên tăng dần
Năm nay xấu tốt khó phân
Thủ thường an phận, giữ tâm an lành

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc khó khăn nhưng vững vàng, tài lộc tăng. Tiêu tốn vì gia đình. Nhiều người ủng hộ. Tháng 3: Mưu sự trở ngại, hao tốn và ốm đau.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Không nên đổi thay hay khuếch trương. Mưu sự “ tiền Hung hậu Kiết”, tài lộc tăng.Tháng 6: Tiêu hao vì công việc trở ngại. Sức khỏe kém.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8:Công việc vững vàng, tài lộc tăng. Nhiều chống phá nhưng vượt qua. Nhiều lo âu, phòng tai nạn, ốm đau. Tháng 9: Gia đạo bất asn, nên tránh xung đột thêm thiệt hại.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Trong phúc có họa. Phòng tai nạn, ốm đau. Tháng 12: May mắn nhưng tốn hao. Có tin vui trong gia đình. Phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>