Xem tử vi vận mạng năm 2015 chuẩn xác cho : Ất Hợi 81 Tuổi – Âm Nữ

ẤT HỢI – 81 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 4-2-1935 đến 23-1-1936)

36cdf803e35000 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi 2015: sinh năm ẤT Hợi  81 TUỔI – ÂM NỮ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn: Chuỗi Đeo Tay Ngọc Hạt Tròn

Tướng tinh: Con Hươu. Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Sơn đầu Hỏa (lửa trên núi)
SAO: Thủy Diệu : có chuyện buồn
HẠN: Toán tận : trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Kê giáp viên (gà về vườn) tốt
THIÊN CAN: Ất gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI: Hợi gặp Mùi: Tam tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
Đi về hướng Bắc để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, xanh; Khắc kỵ: vàng, đen

TỔNG QUÁT CHO NĂM ẤT MÙI 2015 : Quý Cụ Bà tuổi Ất Hợi tương khắc tuổi mạng, cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm, sự nghiệp duyên phần cũng nhiều trắc trở.

Với bản tính hiền lương trung hậu, luôn hi sinh chịu đựng để xây dựng gia đình, nhưng ít ai có được hạnh phúc. Đa phần Quý Cụ Bà đều đã cho rất nhiều nhưng nhận chẳng bao nhiêu, ngoại trừ sinh vào hai mùa Xuân Hạ, mới đỡ phần vất vả thăng trầm.

Bây giờ đã bước qua ngưỡng cửa của tuổi Bát Tuần, ngẫm lại cuộc đời, “trải qua nhiều cuộc bể dâu, những điều trông thấy mà đau đớn lòng” nhưng Quý Cụ Bà vẫn có phần hãnh diện vì đã luôn sống cho gia đình, thân tộc, không bao giờ vì lợi mình mà hại người, không bị tiền tài danh vọng lôi cuốn mà đánh mất lương tâm… có lẽ nhờ vậy mà tuổi già có nhiều phúc lạc, dù cô quạnh nhưng vẫn có nơi nương tựa vững bền, đó là vì có duyên quay về với Tôn Giáo.

VẬN MẠNG TRONG NĂM ẤT MÙI 2015 : Năm nay Quý Cụ Bà gặp Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn lòng, sức khỏe bất an, tình cảm kém phần an vui. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Hỏa, Quý Cụ Bà ít nhiều đã thấy được lý vô thường trong cuộc sống, nên cũng không có gì đáng ngại.

Với hạn Toán tận, toan tính khó thành, gặp nhiều trở ngại, đi lại cần phòng nạn tai.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, cuộc sống tương đối bình an, môi trường sinh hoạt không có gì thay đổi nhưng gia đình, bản thân cũng có thể xảy ra chuyện không lành nhất là mặt tình cảm và sức khỏe.

Vận niên Kê giáp Viên rất tốt cho Quý Cụ Bà, vẫn có môi trường sinh hoạt an lành, không lo về vật chất. Đây là môi trường tốt để tu dưỡng tấm thân, rất cần đối với Quý Cụ cao niên.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà mạng Hỏa gặp năm Kim là nghịch thế, nhưng Kim vận bất cập, sẽ dễ dàng vượt qua mà phần hao tổn không lớn. Quý Cụ Bà sẽ có cơ duyên làm lợi cho con cháu, cho tha nhân, có lẽ điều này cũng là điều mong muốn của Quý Cụ Bà. Sao Hạn, Vận Thế trung bình cuộc sống không có gì đổi thay, sáo trộn, được Vận niên phù hợp với tuổi già, có lợi cho sức khỏe, tinh thần được an hòa. Mặc dù, đây là năm Tam Tai nhưng không ảnh hưởng nhiều đến Quý Cụ đã ngoài Lục Thập Hoa Giáp. Có thể nói đây là năm trung bình của Quý Cụ Bà.

Xét về Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Tử vi có Hoa Cái, Hỷ thần trực chiếu, Thiên Mã, Tấu thư, Thiên việt, Thiên phúc… lưu chiếu. Gia ạo có những việc đáng mừng vì con cháu có người thành danh, lập gia đình, Quý Cụ Bà cảm thấy an lòng vì cháu con khôn lớn.

Hạn có Tang, Hổ, Khốc, Hư, gia đạo cũng có người ốm đau hay tin buồn trong thân tộc. Ngoài ra, cũng có người làm các việc trái khoái gây buồn bực cho Quý Cụ Bà.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận, có thể bị tốn hao vì người thân bệnh nạn hay bị mất của mất tiền.

Cung Phúc đức có nhiều Phúc tinh hội nhập, nhờ vào phước đức Quý Cụ Bà vẫn vượt qua những trở ngại, buồn phiền.

Nhìn chung năm cuộc sống tương đối bình thường trong cuộc sống vốn vô thường này. Riêng về sức khỏe, cũng có thể xem như khá tốt khi tuổi một ngày mỗi cao.

SỨC KHỎE 2015: Năm nay, Thiên can cùng hành khá tốt cho sức khỏe vì môi trường sống an bình. Tuy nhiên, Bạch hổ nhập mệnh có thể bị ốm đau bất thường, Quý Cụ Bà nên để ý đến việc ăn uống và đi lại cần phòng tai nạn bất ngờ.

Quý Cụ Bà nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và cố gắng giúp đỡ tha nhân để Phước sinh Họa lùi, tuổi vàng tăng trưởng.

Ất Hợi Cụ Bà mạng số cao
Cuộc đời nghĩ cũng quá lao đao
Phong sương nhiều độ, đã rũ sạch
Phước lộc Trời cho, Thọ đón chào
Tám mốt tuổi Trời được mấy ai
Mạng số do Thiên chẳng do tài
Nhân quả xưa nay không sai chạy
Tâm lành hành thiện phúc hậu lai

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM ẤT MÙI 2015:

-Mùa xuân: Nhiều niềm vui. Phúc lộc dồi dào. Có dịp làm lợi ích cho con cháu, sức khỏe tốt. Tốn hao nhưng được việc.

-Mùa Hạ: Có dịp đi xa vui vẻ. Ý muốn được thành, sức khỏe thất thường nhưng không trầm trọng.

-Mùa Thu: Có chuyện buồn trong đại gia đình. Không nên can thiệp nhiều vào chuyện của cháu con, dễ bị oán trách.

-Mùa Đông: Nhiều chuyện nghịch ý trái lòng, cẩn thận giấy tờ nhà đất. Phòng tai nạn, có đi xa phải cẩn thận nhiều hơn.

CÚNG SAO GIẢI HẠN 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>