Xem tử vi vận mạng năm 2016 chuẩn xác cho : Ất Hợi 22 Tuổi – Âm Nữ

Ất Hợi 22 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 01-02-1995 đến 23-01-1984)

15f5a6e02ds972 2.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Chính Xác: Ất Hợi 22 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn: Vòng Tay Dây Kết Mẫu Đơn

Tướng tinh : Con Ngựa. Con Dòng: Xích Đế, Cô bần
MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửu trên núi)
SAO: Thái Âm: Danh lộc tốt, nhiều may mắn
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Ất. (Sinh Nhập, tốt)
ĐỊA CHI: Thân gặp Hợi. (Tương Sinh, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng ; Kỵ màu: Đen, Đỏ.

TỔNG QUÁT: Qúy Cô tuổi Ất Hợi được tuổi sanh cho mạng thường gặp may lành, cuộc đời sẽ khá giả vào hậu vận, là người thẳng thắng, bộc trực và hoạt bát, phù hợp với các công việc môi trường có nhiều thay đổi hơn là các nghề cố định, tánh tình có phần nóng nảy, hấp tấp, muốn là làm ngay ít chịu suy nghĩ chín chắn nên khó làm được chuyện lớn lao.

Tuổi Ất Hợi, cuộc đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào thời tiền vận và trung vận, đời sống có phần phức tạp, thiếu may mắn. Nhưng vào hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, cuộc đời mới có cơ hội lên cao, trung vận cũng có nhiều tốt đẹp, cuộc đời mới có cơ hội lên cao, trung vận cũng có nhiều tốt đẹp, nhưng thường không được đầy đủ và thường đảo lộn cuộc sống liên tục. Đặc biệt trong cuộc sống thường nhật đừng nghe lời bạn bè xúi giục mà hư hỏng công việc…vì tính tình hay hấp tấp và nóng nảy.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hồng loan, Nguyệt đức, Tử phù, Tướng quân, Thiên la…Chiếu có: Thiên hỷ, Thiên trù, Phục binh, Phúc đức, Thiên đức, Bệnh phù, Quốc ấn, Tuần, Triệt, Đào hoa, Thiên không, Quả tú, Kiếp sat…Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc…Lưu chiếu có: Điếu khách, Phá toái, Đại hao, Long đức, Phi liêm, Cô thần, Thanh long, Lưu hà…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Âm chiếu mạng, có nhiều cơ hội để thăng tiến công danh lẫn tài lộc. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng Hỏa của Quý Cô, cũng không mấy trọn vẹn trong năm.

Với hạn Tam Kheo, có thể tay chân bị xây xác. Cẩn trọng khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép.

Vận niên Long ngộ Vận (Rồng gặp Mây), rất có lợi cho Quý Cô ở vào tuổi thanh xuân, có cơ hội bay nhảy, có dịp thi thố khả năng dù đang đi học hay đã đi làm.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa hại, những toan tính mưu sự không tạo được thành quả như ý, tình cảm, gia đạo cũng có nhiều bất ổn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Hỏa Quý Cô có nhiều bất lợi, sẽ không may mắn trong mọi công việc. Nêu cẩn thận và suy nghĩ trước đừng để sơ hở mà thiệt hại nhiều. Sức khỏe cũng cần quan tâm, có thể bị tai nạn phạm thân.

Nhưng được có Vận niên rất tốt, là dịp để Quý Cô tạo những bước tiến xa. Đang đi học thì có cơ hội chuyển đổi trường lớp như ý, thi cử có kết quả cao. Đi làm thì có nhiều việc, nhiều nơi để lựa chọn, lương tiền hậu hỷ, có dịp thi thố khả năng, tạo uy thế.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, Dương Thổ, đối với tuổi của Quý Cô là Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Trực chiếu có Tuần, Triệt chuyển đổi tình thế, biến Hạn mờ ám nên sáng sủa. Nhờ vậy, Quý Cô vẫn có cơ hội để vươn lên khi gặp thời tốt, vận may. Lại thêm, Hạn có Tướng, Nguyệt, Phù, Vũ hội họp, làm việc gì cũng có người nâng đỡ, nhiều việc khó khăn vẫn vượt qua.

Tử Vi có Lực, Kình cư Hạn, Thiên la tọa thủ, việc làm, việc học có những thuận lợi nhưng cũng gặp nhiều trở ngại khiến Quý Cô phải vận dụng tâm lực, lo lắng nhiều. Có thể nói, đây là năm đạt nhiều thành tựu nếu Quý Cô tự chế bản thân, nhẫn nhịn trước sự gây hấn, khiêu khích từ bên ngoài.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức đáo nhập, nhiều việc tốt lành sẽ đến, những mong ước có thể thực hiện. Nếu biết giúp người, giúp bạn, giữ tâm tình hòa hoãn, cởi mở…Cung Tài Bạch, Đại hao lưu chiếu, Quý Cô tiêu hao quá trớn, tiền bạc hao tốn khá nhiều. Nhờ có nhiều Tài tinh chiếu và lưu nên không gặp khó khăn, nhưng khó có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử Vi, năm nay có nhiều mặt tốt hơn xấu. Dù Tiểu vận có nhiều Phúc Quý tinh, nhưng đang đi vào Tuyệt Địa, môi trường sinh hoạt vẫn có những kẻ xấu chờ cơ hội sơ hở của Quý Cô để quấy phá. Nên cẩn thận lời nói, đừng tạo thêm kẻ thù khiến phải lo âu tìm cách đối phó.

Hẳn nhiên, với Vận thời đang lên, khó ai phá hại được nhưng cũng khiến tốn hao tâm sức, hóa giải vẫn tốt hơn đối phó. Đây là năm khá tốt, nếu đang đi học, nên cố gắng để có những bước tiến dài. Nếu đi làm, đây là lúc gây uy thế để công việc được dễ dàng về sau. Một năm nhiều thuận lợi, đừng đánh mất cơ hội.

TÌNH CẢM: Năm nay với Hồng loan tọa, Đào hoa chiếu, hội cùng Thiên hỷ, cuộc sống có nhiều niềm vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng vui vẻ, mặn nồng hơn, có nhiều dịp đi chơi xa vui vẻ. Tuy nhiên, nên cẩn thận lời nói, đừng để người chồng hiểu nhần rằng Quý cô tự hào với những thành tựu mà cố tâm coi thường chồng.

Đối với bạn bè, Quý Cô khó có bạn thân tình, nếu họ không có lợi thì họ ganh ghét với những thành tựu của Quý Cô. Vì vậy, trong giao tiếp, luôn chú ý, đừng để cho bạn phải đem lòng ganh tỵ. Với Thiên không trực chiếu, bất lợi trong giao tiếp. Nếu quá tin người, có thể đưa đến hậu quả không hay.

Đối với người khác phái, càng nên thận trọng. Dễ bị tai tiếng thị phi “chuyện không thành có” dẫn đến bất hòa, nghi kỵ trong cuộc sống vợ chồng.

Đối với Quý Cô độc thân, quan hệ tình cảm có nhiều tốt đẹp, nhưng đừng để tâm vào tình trạng “ bắt cá hai tay” mỗi tay mỗi con thì sẽ bị sẩy hết mà phải bùn lấm tay chân. Nhập Hạn có Quyền, Tham, Vũ hội, Quý Cô có khả năng thích ứng trong cuộc, có thể đến nơi tốt hơn. Nếu đã có lựa chọn, đây là năm tốt để xây dựng gia đình.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tí (33 tuổi), Giáp Tuất (23 tuổi), Canh Ngọ (27 tuổi); khắc kỵ với Quý Dậu (24 tuổi), Đinh Mão (32 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Vận thế thuận lợi, ít bị ốm đau. Hạn có Bệnh phù, cẩn thận có thể rối loạn về đường máu huyết, nhức đầu. Tuy nhiên, bệnh hoạn không có gì trầm trọng, chỉ nên cẩn thận. Lái xe cần chú ý, nhất là vào khoảng giữa năm.

Ất Hợi tuổi mạng, tương sinh
Cuộc đời thường gặp, may lành dễ nên,
Đoan trang, cần kiệm, lòng hiền.
Không thích tranh cạnh đua chen với đời.
Việc làm cẩn thận gặp thời
Gia đình sự nghiệp lần hồi tiến thân.
Tuổi xuân, cuộc sống khó khăn
Tha phương lập nghiệp, lộc tăng lên dần
Trung niên, gặp hội Long Vân
Hậu lai phú túc, nhiều phần an vui

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tình cảm vui vẻ. Mộng ước dễ thành. Nhiều cơ hội để bay nhảy. Tháng 3: tiêu hao khá nhiều về sức khỏe, tiền bạc. Có bực mình lo lắng về tình cảm.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Thay đổi công việc, chuyển đổi trường lớp như ý. Gặp khó khăn, có người giúp. Đạt được thành quả tốt. Tháng 6: Bị ngăn trở nhưng vượt qua. Cẩn thân trong giao tiếp, lời nói gây bất lợi.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có lợi về chỗ ở, chỗ làm. Mưu sự dễ thành. Uy tín tăng, nhiều người quý mến. Tháng 9: Phòng tai nạn, ốm đau, kẻ xấu chống phá.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tình cảm vượng tăng. Có hỷ sự. Đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa đều được như ý. Tháng 12: Cẩn thận trong chi tiêu. Phồng tai nạn xe cộ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>