Xem tử vi vận mạng năm 2015 chuẩn xác cho : Đinh Hợi 69 Tuổi – Âm Nữ

ĐINH HỢI – 69 TUỔI- ÂM NỮ
(Sanh từ 22-1-1947 đến 9-2-1948)

4ebb3662b95 9120.jpg Xem Thái Ất Tử Vi 2015: sinh năm Đinh Hợi  69 TUỔI – ÂM NỮ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn: Vòng Ngọc Nguyên Bản

Tướng tinh : Con Dơi. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý.
MẠNG : Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)
SAO : La Hầu: Ốm đau, hao tốn
HẠN : Địa võng: Nhiều lo âu
VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
THIÊN CAN : Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI : Hợi gặp Mùi: Tam Tai, xấu
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : Đỏ, vàng. Kỵ: Trắng, đen

TỔNG QUÁT CHO NĂM ẤT MÙI 2015: Quý Bà tuổi Đinh Hợi, Tuổi Mạng, Can Chi đều tương khắc, cuộc sống nhiều nỗi thăng trầm, nhưng không lâm vào bế tắc vì số có Thiên Ất độ mạng. Trong Lục Thập Hoa Giáp, chỉ có sâu tuổi được vị Thiện thần này ủng hộ, tuổi Đinh Hợi là một. Người có sao này, tính tình rộng rãi, hào phóng và thường giúp đỡ tha nhân. Càng làm việc thiện càng hưởng nhiều ân điển của Thiên Ất, không có nạn tai, hung hiểm xâm phạm, trong cảnh “Thập tử nhất sinh” cũng được cứu thoát một cách bất ngờ.

Quý Bà là người khôn ngoan, năng động, tính tình vui vẻ, ít câu chấp, dễ tạo nên sự nghiệp nếu Cung Phu có Quyền, Lộc, thì càng thêm sang quý. Nếu thuận sanh mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm Lịch gia đình càng thêm hạnh phúc, giàu sang.

Quý Bà đã sắp vào hàng Thất Thập cuộc sống không ai tránh khỏi sóng gió, nhưng lúc nào cũng cố gắng vươn lên để lo cho gia đình. Mặc dù, tuổi đã khá cao, Quý Bà không mấy khi thanh thản, hết lo cho chồng thì đến con, hết con thì đến cháu. Vì vậy tuổi già được con cháu kính quý, số lại được Thiên Thọ, Thiên lộc, cuộc sống đầy đủ vật chất, trường thọ.

Bây giờ, dù muốn hay không, công danh sự nghiệp cũng đã ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe đến Quý Bà tường lãm.

SỰ NGHIỆP : Năm nay, Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là Hung tinh của phái Nam, nhưng cũng gây không ít khó khăn cho phái nữ. Quý bà khó tránh khỏi gặp chuyện rối rắm trong gia đình, bản thân cũng có ốm đau, tai nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ, Quý Bà, sự việc không mấy trầm trọng.

Với Hạn Địa võng, nhiều chuyện phải lo âu, khó giải quyết làm cho tâm trí vướng bận, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Đại Tam Tai, phúc lộc đầy đủ, có khó khăn, được người giúp đỡ, sức khỏe tốt. Gia đình và bản thân có thể xảy ra chuyện chẳng lành, đặc biệt cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Thố lộng Nguyệt rất phù hợp với người tuổi cao, là thời gian an dưỡng, vui chơi thanh thản, có dịp đi đây đi đó vui vẻ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thổ, gặp năm Kim, phải chịu sự tổn hao sức khỏe và tài lộc có phần suy giảm. Sao Hạn bất an, gặp nhiều nghịch ý, gia đình dễ xảy ra chuyện không lành vì đây là năm Tam Tai.

Được Vận niên khá tốt, nếu Quý Bà biết gạt bớt ngoại duyên, lo tu tâm dưỡng lành, vẫn có cuộc sống an lành, vui vẻ. Tuy nhiên, bản tính sống nhiều cho gia đình, khó tránh khỏi bị cuốn vào buồn vui của con cháu. Tuy vậy, trong khó khăn, cũng được người giúp đỡ, Quý Bà vẫn góp phần duy trì sự yên ổn của gia đình và bản thân cũng được toại lòng, toại ý. Có thể nói, đây là năm nhiều biến động nhưng không thất bại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu hạn có Tang, Phục tọa thủ, tinh thần có phần chán nản, bi quan về nhiều chuyện rối rắm vây quanh. Vói tuổi đã gần Thất Tuần, công việc làm ăn không gây khó khăn, nhưng chuyện chồng con có thể làm cho Quý Bà phải lo lắng nhiều, gia đình hay bản thân cũng có ốm đau hay bị tai nạn. Nên quan tâm nhiều đến các con đã lớn, nhưng cũng đừng quá âu lo, chỉ thêm phiền não, có hại cho sức khỏe.

Hạn có nhiều Phá tinh, nhưng cũng có một số Phúc tinh hội nhập. Với Tam Đức, Hóa khoa, Quý Bà là người ăn ở có nhân có nghĩa, được Quý nhân giúp đỡ sẽ vượt qua hung họa. Đặc biệt, Hóa khoa là một Phúc, Quý tinh, đem lại nhiều may mắn, cũng là một Đệ nhất Giải Thần, chuyển Nguy thành An. Người hiền lương, ngay chính thì phước càng tăng, công năng hóa giải của Hóa khoa càng mạnh, chuyển đổi tình trạng xấu thành tốt. Không nên chán nản, buông xuôi, cần giữ tâm ý thiện lành, mọi việc sẽ tự yên.

Cung Mệnh có Bạch hổ đáo nhập, bản thân dễ sinh bệnh và người thân cũng ốm nặng hay bị tai nạn. Đây là những biến động mà sức người khó ngăn, chỉ nhờ vào phước đức mới có thể hóa giải.

Về mặt tài chánh, năm nay phải tốn kém, tiêu hao khá nhều nhưng cũng không đến nỗi thiếu hụt vì Quý Bà, số hưởng Thiên lộc, không đến nỗi lâm vào khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều hơn tốt, cuộc sống không được bình an nhưng nhờ Ngũ Hành tốt, Quý Bà vẫn có nhiều cơ may để vượt qua khó khăn nhờ vào Phước Đức. Riêng với gia đình, sẽ phải chấp nhận những hư hao, phiền muộn năm qua, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Mọi việc nên cẩn thận.

SỨC KHỎE 2015 : Năm nay, Sao Hạn không tốt lại gặp Tam Tai, cần giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn. Đừng quá lo lắng, nên cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng để tâm được an định, sẽ tốt cho sức khỏe và tránh được nạn tai, đồng thời nhờ ơn Trên che chở cho cuộc sống Quý Bà được an bình.

Đinh Hợi, phần số Quý Bà
Tương khắc tuổi mạng, ngăn đà đi lên
Thuận sanh mùa Hạ, may hên
Có chồng tài giỏi, dễ nên cửa nhà
Đông Xuân lỗi số ấy là
Vợ chồng khắc khẩu, cửa nhà khó yên
Có tay tạo của, tạo tiền
Hợp tan, tan hợp, đảo điên đôi lần
Trung niên, xa xứ, an thân
Hậu lai là lức danh phần đã an
Ất Mùi dễ gặp tai nàn
Nhờ vào phước đức, gia cang vững bền.

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân : Nhiều tốn hao, lo lắng. Có dịp đi xa, cẩn thận tàu xe. Gia đình có chuyện ngoài ý muốn. Sức khỏe bất an.

-Mùa Hạ : Nhiều may mắn. Khó khăn có người giúp. Tình trạng thay đổi tốt hơn. Ốm đau cũng mau bình phục. Tài lộc tăng.

-Mùa Thu : Gia đạo có chuyện buồn. Tốn hao nhưng được việc. Con cái có chuyện bất hòa. Phòng tai nạn.

-Mùa Đông : Nhiều may mắn, sau cơn mưa, Trời lại sáng. Có tin vui về con cháu. Tài lộc dồi dào, đến từ nhiều nguồn.

CÚNG SAO GIẢI HẠN 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>